Công ty TNHH bàn giao vật liệu nhựa E-Pack.

 

- Gói Dễ dàng Hiệu quả Tiết kiệm Môi trường--

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. Chứng chỉ
Họ là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho các thiết bị hậu cần với các sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, tôi thích hợp tác với họ hơn.

—— Bella Lam

Các mẫu đặt hàng đầu tiên rất tốt, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với họ.

—— Ibrahim Santos

Về container hậu cần và pallet nhựa. Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của E-Pack và họ đã hoạt động một cách chuyên nghiệp.

—— Joyce Sy

1 2 3 4 5 6 7
E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.

Chúng tôi đã kinh doanh các sản phẩm khuôn ép và khuôn phun chuyên nghiệp trong 14 năm, được trang bị 30 bộ thiết bị gia công khuôn mẫu, công nghệ CAD, CAM, CAE chuyên nghiệp và thiết bị kiểm tra đặc biệt.Khuôn của chúng tôi bao gồm: thùng chứa nhựa lưu trữ phụ tùng ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị điện và điện tử, v.v.

Chúng tôi có năng lực sản xuất hiệu quả cao, có kho chứa tổ yến xếp chồng lên nhau.

Sử dụng 100% nguyên liệu polypropylene chống va đập có độ bền cao mới.THÔNG QUAHệ thống chất lượng ISO9001: 2008Xác thực SGSXác thực cấp thực phẩm

  • Dây chuyền sản xuất

    Chúng tôi đã kinh doanh các sản phẩm khuôn ép và khuôn phun chuyên nghiệp trong 14 năm, được trang bị 30 bộ thiết bị gia công khuôn mẫu, công nghệ CAD, CAM, CAE chuyên nghiệp và thiết bị kiểm tra đặc biệt.

    Khuôn của chúng tôi bao gồm: thùng chứa nhựa lưu trữ phụ tùng ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị điện và điện tử, v.v.

     

    E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Chi tiết liên lạc
E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Elaine Chin

Tel: 86-18520069916

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi