Công ty TNHH bàn giao vật liệu nhựa E-Pack.

 

- Gói Dễ dàng Hiệu quả Tiết kiệm Môi trường--

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. Chứng chỉ
Họ là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho các thiết bị hậu cần với các sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, tôi thích hợp tác với họ hơn.

—— Bella Lam

Các mẫu đặt hàng đầu tiên rất tốt, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với họ.

—— Ibrahim Santos

Về container hậu cần và pallet nhựa. Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của E-Pack và họ đã hoạt động một cách chuyên nghiệp.

—— Joyce Sy

E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Hiện tại, công ty sở hữu nhà máy tiên tiến hiện đại trên diện tích 20.000 mét vuông, với sản lượng hàng năm hơn 500 bộ khuôn.Công ty được trang bị CAD / CAM / CAE, Moldflow và phần mềm xử lý tiên tiến khác, nắm bắt thiết kế khuôn mẫu, tiêu chuẩn sản xuất và kinh nghiệm được áp dụng ở Châu Âu (Đức / Pháp / Anh), Châu Á (Nhật Bản / Ấn Độ) và các quốc gia và khu vực khác, sở hữu trung tâm gia công giàn khoan nhập khẩu quy mô lớn, nhập khẩu WEDM-MS, máy đánh lửa gương Tai-I, máy khoan sâu, và hơn 70 thiết bị gia công hạng nhất.

 

Công ty luôn quan tâm đến quản lý chất lượng nội bộ và thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IS09000.Trong những năm qua, với giá trị doanh nghiệp cung cấp các khuôn mẫu với hiệu suất chi phí cao hơn và dịch vụ toàn diện tốt nhất cho khách hàng, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các doanh nghiệp nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Á và một số quận phát triển trên thế giới, chẳng hạn như Thượng Hải - Volkswagen, Japan Honda, Japan Toshiba, Japan Sanyo, Korea Samsung, Midea, DJ Automobile, TCL, Lesso, Quảng Đông Plastics, Chaobao, Dongguan Weitian, Qiaofeng, Liansheng, Jianguang, and Baiyun Cleaning, v.v.

 

Qua nhiều năm tích lũy và phát triển, khách hàng của công ty đến từ 15 quốc gia và khu vực, công ty được khách hàng các cấp tin tưởng và công nhận.Trong tương lai, Công ty không chỉ hoàn thiện công tác quản lý nội bộ mà còn phát triển hơn nữa lĩnh vực kinh doanh và mở rộng quy mô hoạt động.Công ty đã duy trì quan điểm hợp tác "liêm chính, thực hành, cởi mở và đổi mới" trong thời gian dài, và cố gắng cung cấp các sản phẩm hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Công ty trân trọng kính mời thêm nhiều khách hàng mới và cũ đến đàm phán và hợp tác, cùng chung tay tạo nên một ngày mai rực rỡ!

Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Chi tiết liên lạc
E-Pack Plastic Material Handing Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Elaine Chin

Tel: 86-18520069916

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi